Thông tin về Ban chỉ đạo và các tổ giúp việc

Quyết định thành lập

Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của Trường Đại học Ngoại thương và Tổ chuyên gia tư vấn, Tổ thư ký của Ban chỉ đạo được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-ĐHNT ngày 15/04/2022 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Ngoại thương.

Ban Chỉ đạo, Tổ chuyên gia tư vấn và Tổ thư ký có trách nhiệm giúp Hiệu trưởng tổ chức triển khai các hoạt động chuyển đổi số và phát triển Nhà trường theo mô hình đại học số căn cứ vào Chiến lược phát triển trường giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2040.

Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của Trường Đại học Ngoại thương (sau đây gọi tắt là Ban Chỉ đạo) gồm 11 thành viên, trong đó PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng là Trưởng Ban.

Danh sách thành viên Ban Chỉ đạo

Tổ chuyên gia tư vấn của Ban chỉ đạo chuyển đổi số của Trường Đại học Ngoại thương (sau đây gọi tắt là Tổ chuyên gia) gồm 3 thành viên.

Danh sách Tổ tư vấn

Tổ thư ký của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của Trường Đại học Ngoại thương (sau đây gọi tắt là Tổ thư ký) gồm 9 thành viên, trong đó ThS. Trần Đắc Lộc - PTP QLĐT là Tổ trưởng.

Danh sách Tổ thư ký

Last updated